Company Logo
slide 1

เอ็กซ์แพนเดอร์ HOT

โปร ไทรทัน4Dr เตี้ย 19

ข้อแนะนำในการตัดสินใจเลือกซื้อรถยนต์

ข้อแนะนำในการตัดสินใจเลือกซื้อรถยนต์

                รถยนต์ถือเป็นยานพาหนะที่มีความสำคัญต่อชีวิตประจำวันในการดำรงชีวิตของมนุษย์เป็นอย่างมาก   เป็นปัจจัยที่ใช้ในการเดินทาง  ขนส่ง  ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน   และปัจจุบันต่างก็มีความต้องการที่จะซื้อหารถยนต์มาใช้สอยตลอดเวลา   ดังจะเห็นได้จากจำนวนรถยนต์ที่เพิ่มขึ้นบนท้องถนนนั่นเอง   ซึ่งผู้ผลิตรถยนต์อย่างเช่น  รถมิตซูบิชิ  ก็ได้เร่งคิดค้นและวิจัยพัฒนา รถมิตซูบิชิ ให้มีประสิทธิภาพสูงสุดเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภค   ทั้งในด้านการประหยัดเชื้อเพลิงและการเพิ่มสมรรถนะในทุก ๆ ด้านให้มีประสิทธิภาพสูงขึ้น   เทคโนโลยียานยนต์จึงถูกพัฒนาไปอย่างไม่หยุดนิ่งและมีวิวัฒนาการที่มีความก้าวหน้ามากขึ้น   และการซื้อรถยนต์มาใช้ซักคันจึงมีความจำเป็นที่ผู้ซื้อรถยนต์จะต้องมีความรู้ความเข้าใจเพื่อให้ได้รถยนต์คันใหม่ตรงตามความต้องการในการใช้งานให้มากที่สุด   เพื่อที่จะได้ใช้งานรถยนต์คันนั้นได้อย่างคุ้มค่าและเกิดประโยชน์สูงสุดนั่นเอง   วันนี้เราจึงมีข้อแนะนำมาเป็นแนวทางช่วยประกอบการตัดสินใจในการเลือกซื้อรถยนต์ดีๆสักคัน

ข้อแนะนำในการตัดสินใจเลือกซื้อรถยนต์

1.             งบประมาณ   เป็นปัจจัยอันดับต้น ๆ ที่สำคัญที่สุดสำหรับการตัดสินใจเลือกซื้อรถยนต์มาใช้ซักคัน   ซึ่ง

งบประมาณนั้นจะเป็นตัวกำหนดทิศทางในการเลือกราคารถยนต์  หรือแม้แต่ยี่ห้อและรุ่นของรถยนต์นั่นเอง  ซึ่งถ้าหากผู้ซื้อมีฐานะทางเศรษฐกิจดีปัจจัยในเรื่องราคาก็คงจะไม่ใช่ปัญหามากนัก   แต่หากผู้ซื้อที่มีข้อจำกัดในเรื่องงบประมาณก็ควรจะต้องเลือกให้ดี   ให้คุ้มค่าที่สุด  เพราะนอกเหนือจากการชำระค่ารถยนต์แล้ว   การใช้สอยรถยนต์ในชีวิตประจำวันย่อมต้องมีค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ที่จำเป็นอีกด้วย  เช่น  ค่าซ่อมบำรุง  ค่าเบี้ยประกันภัย   ค่าภาษี   ค่าน้ำมันเชื่อเพลิง  เป็นต้น   ซึ่งค่าใช้จ่ายเหล่านี้ผู้ซื้อรถยนต์จำเป็นต้องคำนึงถึงด้วย   แต่ปัจจุบันมีการผลิตรถยนต์ที่ช่วยในเรื่องการประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงมากขึ้นที่เรียกกันว่าอีโคคาร์    อย่างเช่น  รถมิตซูบิชิ มิราจ หรือ รถมิตซูบิชิ  แอททราจ  ด้วยอัตราการประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงสูงสุดถึง  22 กม./ลิตร  ที่ช่วยให้เจ้าของรถประหยัดเงินในกระเป๋าได้มากทีเดียว   สมรรถนะเยี่ยมแถมราคารถยังไม่แพงอีกด้วย  จะเลือกแบบไหนก็แล้วแต่สไตล์ของแต่ละคนกันเลย

2.             การใช้งาน   การซื้อรถยนต์ของแต่ละคนแต่ละครอบครัวย่อมมีจุดประสงค์ที่แตกต่างกัน   บางคนซื้อ

รถยนต์เพื่อเป็นพาหนะสำหรับการเดินทางของสมาชิกในครอบครัว   บางคนซื้อเพื่ออาชีพ  การค้าขาย  หรือบางคนอาจมีจุดประสงค์ทั้งสองแบบ  เป็นต้น   การเลือกซื้อรถยนต์ให้ตรงตามความต้องการของเรามากที่สุดนั้นจึงถือว่าสำคัญมาก   เพราะการใช้งานเป็นระยะเวลานาน  แบบ  ยี่ห้อ  รุ่นหรือประเภทรถยนต์นั้น ๆ จะต้องมีความเหมาะสมในการใช้งานให้ได้มากที่สุด   ซึ่งผู้ผลิตรถยนต์ก็ได้ออกแบบและผลิตรถยนต์ออกมาหลากหลายประเภท   หลากหลายประโยชน์การใช้สอยให้ผู้ซื้อสามารถเลือกให้ตรงตามความต้องการมากที่สุด   ไม่ว่าจะเป็นรถยต์ประเภทรถยนต์ปิคอัพ  ที่มีกระบะบรรทุกอยู่ด้านท้าย   ส่วนห้องโดยสารก็มีทั้งแบบ 2 ประตู  แบบที่มีแค็ป  และแบบ  4  ประตู  เช่น  รถมิตซูบิชิ  ไทรทัน   MITSUBISHI  TRITON   หรือรถยนต์แบบที่มี  ประตู   โดยทางประตูด้านหลังสามารถยกเปิดขึ้นด้านบนได้  เช่น  รถมิตซูบิชิ  มิราจ  MITSUBISHI  MIRAGE  และเบาะนั่งหลังยังสามารถปรับพับได้  60:40  แถมประหยัดน้ำมันอีกต่างหาก   และรถยนต์แบบเก๋งซึ่งเป็นรถยนต์แบบที่มี  ประตูทั่วไปที่มีกระโปรงเก็บของทางด้านหลัง   เช่น  รถมิตซูบิชิ  แอททราจ  MISUBISHI  ATTRAGE  และ  รถมิตซูบิชิ  แลนเซอร์  MITSUBISHI  LANCER   นอกจากนี้ยังมีรถยนต์เก๋งในรูปแบบแวนหรือแบบสเตชั่นแวกอน  PPV   Off-Road  หรือแม้แต่รถยนต์อเนกประสงค์แบบ  SUV  มีประโยชน์ในการใช้งานหลากหลายรูปแบบ  ทั้งแบบขับเคลื่อน ล้อหรือแบบมินิแวน   เช่น  รถมิตซูบิชิ  ปาเจโร่  สปอร์ต  MITSUBISHI  PAJERO  SPORT 

                เพราะรถยนต์ถือว่าเป็นสิ่งที่มีราคาแพง   การซื้อรถยนต์จึงเป็นการใช้เงินจำนวนมากซึ่งจะต้องเลือกดูรถยนต์ให้ดีให้คุ้มค่ากับเงินทุกบาททุกสตางค์   รวมถึงการบริการทั้งก่อนและหลังการขายที่ดีอีกด้วยเช่นกัน   อย่าง  รถมิตซูบิชิ  ที่คอยให้บริการและให้ความช่วยเหลือยามฉุกเฉิน   นอกจากซื้อรถยนต์แล้วยังได้บริการที่ประทับใจอีกด้วยนั่นเอง


สอบถาม สั่งจอง รถยนต์มิตซูบิชิป้ายแดง ทุกรุ่นพร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้ม ติดต่อ ตู่ ได้ตามข้อมูลด้านล่างเลยค่ะ

 

โทร 0818231390  ตู่ มิตซู

 

website  http://www.tuu-mitsu.com

 

FaceBook https://www.facebook.com/tuumitsuvibha

 

Line ID ( 0818231390 หรือ tuu-mitsu ) มาได้นะค่ะ online ตลอดค่ะ

 

Copyright (C) WWW.TUU-MITSU.COM All rights reserved. Hot line 0818231390
Thank Support Joomla and Credit Mitsubishi-Motors